ประกาศรายชื่อลำดับสำรองที่รายงานตัวและยืนยันสิทธิ์ เข้าเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 รอบที่ 3

• by

ประกาศโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี

เรื่อง ประกาศรายชื่อลำดับสำรองที่รายงานตัวและยืนยันสิทธิ์ เข้าเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี