เรียกบัญชีสำรองมอบตัวเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเพชรบุรี ปีการศึกษา 2565 ลำดับที่ 81– 86

เรื่อง เรียกบัญชีสำรองมอบตัวเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ลำดับที่ 81 – 86

หมายเหตุ ขอความกรุณาผู้ผ่านการคัดเลือก แจ้งความประสงค์ในการเข้าเรียน ทั้งผู้ที่ต้องการยืนยันสิทธิ์ และผู้ที่ต้องการสละสิทธิ์ ภายในวันที่ 7 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. หากไม่ยืนยันสิทธิ์ในวันเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์ ทางโรงเรียนจะเรียกบัญชีสำรองต่อไป

เอกสารประกอบการมอบตัว