เรียกบัญชีสำรองมอบตัวเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเพชรบุรี ลำดับที่ 1-28

เรื่อง เรียกบัญชีสำรองมอบตัวเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเพชรบุรี ปีการศึกษา 2565
ลำดับที่ 1-28