ประกาศผลสอบการคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเพชรบุรี

หมายเหตุ ขอความกรุณาผู้ผ่านการคัดเลือก แจ้งความประสงค์ในการเข้าเรียน ทั้งผู้ที่ต้องการยืนยันสิทธิ์ และผู้ที่ต้องการสละสิทธิ์ ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 12.00 น. หากไม่ยืนยันสิทธิ์ในวันเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์ ทางโรงเรียนจะเรียกบัญชีสำรองต่อไป